Lần đầu làm chuyện ấy, phụ nữ nghĩ gì?

3346

Con trai có thể dễ dàng lên giường với bất cứ người phụ nữ nào, nhưng đối với con gái, họ chỉ lên giường với người họ thật sự yêu. Nếu như mối quan hệ chỉ đang trong giai đoạn yêu đương, để người con gái tự nguyện quan hệ thì thật sự cô ta yêu thương bạn rất nhiều. Và sau lần đầu làm chuyện ấy, là hàng trăm, hàng ngàn suy nghĩ, đó là sự dằn vặt, nỗi lo âu, là cảm giác sợ hãi…Nếu là con trai, bạn có muốn biết phụ nữ nghĩ gì không?

Lần đầu làm chuyện ấy, phụ nữ nghĩ gì?
Lần đầu làm chuyện ấy, phụ nữ nghĩ gì?

Chúng tôi cần một cái ôm thật chặt

Chúng tôi sẽ thật sự bị tổn thương nếu như sau khi làm chuyện ấy, bạn trai của mình quay lưng lại và ngủ như chết. “Liệu anh ta đã thỏa mãn, anh ta không tôn trọng mình, đang quay lưng với mình hay sao?”. Con trai à, điều chúng tôi cần đó là một cái ôm thật chặt, tuy đơn giản nhưng nó làm cho chúng tôi được an lòng, được nâng niu và tôn trọng.

Rồi anh ta có chán mình không?

Sau khi quan hệ, chắc chắn sẽ diễn ra một trong hai trường hợp: một là anh ta sẽ trở nên thờ ơ và chán chê bạn, hai là anh ta sẽ cảm thấy yêu thương và trân trọng bạn hơn. Bất kể cô gái nào cũng mong muốn trường hợp thứ hai xuất hiện.

Con gái rất sợ sau khi trao thân, người con trai sẽ thờ ơ. Họ lo sợ rằng khi chiếm được sự trong trắng ấy, người đàn ông sẽ bắt đầu mất đi cái cảm giác “muốn chinh phục” khao khát có được – như lúc đầu sẽ tan vỡ và rồi họ lại bắt đầu đi tìm cảm giác mới. Suy cho cùng đó là điều hoàn toàn dễ hiểu và thông cảm, thậm chí rất đáng thương.

Ba má mình mà biết được thì sao đây?

Lần đầu làm chuyện ấy, phụ nữ nghĩ gì?
Lần đầu làm chuyện ấy, phụ nữ nghĩ gì?

Vò tóc, bứt tai và miên man trong triền suy nghĩ về việc tối qua mình đã làm gì với anh ấy. Tiếp theo phụ nữ luôn nghĩ về bố mẹ – người luôn yêu thương, chở che và dạy cô con gái rượu của họ rằng “hãy giữ sự trong trắng ấy đến phút cuối cùng”. Rõ ràng ai cũng hiểu “phút cuối cùng” ấy là đêm tân hôn, là tuần trăng mật của hai vợ chồng.

Liệu mình có dính bầu hay không?

Nếu một người phụ nữ vẫn đang đi học, đi làm và chưa tính tới chuyện kết hôn thì suy nghĩ này rất đáng lưu tâm với họ. Có thể cả tuần, cả tháng họ chỉ nơm nớp sống trong lo âu rằng mình sẽ dính bầu và kinh khủng hơn là chuyện “van nài” anh ấy giải quyết tình huống đó. Thực lòng mà nói, một người đàn ông nếu không có bản lĩnh thì còn rối hơn tơ vò nữa chứ đừng có mà phụ thuộc, phụ nữ ạ.

Comments

Bình luận nổi bật