Khi người ta không còn yêu

3714

Mọi lời hứa trở nên vô nghĩa

Lời hứa ư, cũng chỉ là lời nói gió thoảng mây bay, níu kéo chi nữa một cuộc tình không có kết quả. Trái tim tan vỡ, bạn đau, bạn tổn thương, bạn khóc. Hãy yêu thương chính bản thân mình bạn nhé, vì cuộc đời này còn rất nhiều xứng đáng hơn để ta lựa chọn.

Những lời nói ra điều là ngụy biện

Khi người ta không còn yêu nữa thì tất cả chỉ là ngụy biện, “chúng ta không hợp nhau”, ừ thì lý do cũ rích ấy ai mà không biết cơ chứ. Nếu người  ta không cố gắng để “hợp” thì bạn ơi, đừng cố gắng nữa, người tổn thương chỉ là bạn mà thôi

Khi người ta không còn yêu…

thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm hay nhớ đến bạn dù chỉ một lần. Đúng vậy một người thật sự yêu bạn, họ sẽ biết cách phải làm gì cho người họ yêu, họ sẽ quan tâm bạn, từng giờ, từng phút, từng giây, không muốn rời xa bạn, vì họ biết rằng tất cả các khoảng trống trong tim họ bạn đều đứng vị trí duy nhất, họ sẽ chẳng bao giờ muốn mất bạn hay bỏ rơi không quan tâm bạn, nhưng nếu như bạn không nhận được sự yêu thương này thì có nghĩa là bạn đã không còn chỗ đứng trong tim họ. Nếu như vậy thì đừng buồn bạn nhé, rồi một ngày nào đó bạn sẽ tìm được người yêu bạn hơn người đó rất nhiều, hãy tin rằng trong cuộc sống tình yêu không có điểm dừng, nó sẽ được thay thế bằng một tình yêu mới vì vậy đừng tạo nỗi đau khi người ta không còn thương bạn nữa.

Khi người ta không còn yêu

Khi người ta không còn yêu thì họ cố tình né tránh bạn vì vậy đừng làm phiền họ. Họ sẽ thấy bạn sao mà phiền phức thế, một tin nhắn của bạn cũng đủ làm họ phát cáu lên, sự quan tâm của bạn cũng làm người ta trở nên mệt mỏi, giờ đây, bạn chỉ là cái gai trong mắt họ mà thôi. Nếu như vậy thì bạn ơi hãy giữ sự tự tôn cho riêng mình, hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn thật sự hạnh phúc khi thoát khỏi một người đã từng “phũ” bạn và hãy chứng minh cho họ biết rằng thế giới mà bạn đang sống họ không phải tất cả những gì mà bạn cần trong cuộc sống này.

Khi người ta không còn yêu…

Đừng nhớ một người khi họ không còn yêu bạn nữa, như thế chỉ làm bạn đau mà thôi. Hãy vượt qua nỗi đau của bản thân, làm những việc mình yêu thích, học đàn, đi du lịch, tham gia một câu lạc bộ hay ho nào đó, rồi thời gian sẽ chữa lành vết thôi thôi.

Khi người ta không còn yêu bạn nữa, thì bạn hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé.  Hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho những chặng đường phía trước vì cuộc sống này còn rất nhiều con đường và sự lựa chọn tốt đẹp đang đón chờ bạn phía trước.

Lê Nga

Theo: Truyện ngắn

Comments

Bình luận nổi bật

SHARE