Hỗn hợp thần thánh giúp da trẻ mãi như tuổi 18

303

Chỉ cần sữa, gạo và mật ong, làn do của bạn sẽ được hồi sinh trong thấy

Tại sao là 3 nguyên liệu trên?

Gạo: Chứa Vitamin B5 giúp ngăn chặn sự lão hóa trên da, giúp da trở nên căng mịn và hồng hào.

Sữa: Nuôi dưỡng tế bào da, chống lão hóa vô cùng hiệu quả.

Mật ong: Bao gồm các thành phần như chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalaze, và pinocembrin có chức năng kháng khuẩn và một số thành phần có chức năng chống oxy hóa, chính vì vậy, từ xa xưa, con người ta đã biết sử dụng mật ong để điều trị vết thương, mặc khác, mật ông có hoạt tính nước thấp nên khi kết hợp với gạo và sữa sẽ tạo thành hỗn hợp chăm sóc da vô cùng hoàn hảo

Hỗn hợp thần thánh giúp da trẻ mãi như tuổi 18

Chuẩn bị: Gạo, sữa, mật ong theo tỷ lệ 3: 2: 1, 1 cái chén sạch, 1 cái muỗng sạch và 1 nồi nước nhỏ

Cách làm:

Gao: Đem vo sạch, nhẹ tay để không làm mất đi lớp cám bên ngoài, sau đó bỏ gạo vào nồi nước, đun đến khi sôi thì tắt bếp, để nguội. Sau đó tách phần gạo và được nấu chín và nước gạo thành hai phần riêng biệt.

Lấy phần gạo vừa nấu chín cho vào chén, thêm vào đó sữa tươi và mật ong, nghiền nát chúng lại với nhau thành hỗn hợp sệt.

Cách dùng:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch, sau đó xông hơi để lỗ chân lông được giãn nở, lấy sạch đi những lớp bụi bẩn sâu bên trong da.

Bước 2: Vỗ da mặt nhẹ nhàng từ 1 đến 3 phút nhằm kích thích sự lưu thông của các mạch máu

Bước 3: Thoa hỗn hợp trên lên da và nằm thư giãn cho đến khi cảm thấy lớp hỗn hợp trên dần khô lại, trung bình từ 15 đến 20 phút.

Bước 4: Bóc lớp mặt nạ trên ra và thoa 1 lớp nước vo gạo lê mặt, tiếp tục thư giãn 5 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm. Không được rửa thêm sữa rửa mặt.

Hỗn hợp thần thánh giúp da trẻ mãi như tuổi 18

Bước 5: Bước cuối cùng, dùng nước lạnh vỗ liên tục lên mặt, đây là bước vô cùng quan trọng, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ, đồng thời da của bạn cũng sẽ săn chắc hơn.

Lưu ý: Sử dụng mặt nạ vào buổi tối để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!!!

Lê Nga

 

Comments

Bình luận nổi bật