Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu

334

Vũ khí lợi hại của phái đẹp chính là đôi giày cao gót, chỉ cần một đôi giày cao gót hợp thời và vừa chân đã khiến cô ấy tự tin lên gấp trăm lần.

Cao gái nào cũng sẽ có lần đầu tiên bỡ ngỡ khi mang giày cao gót lần đầu tiên, một chút lạ, một chút ngây ngô, cảm thấy mình đây đã ra dáng thiếu nữ, đã đủ trưởng thành.

Chỉ con gái, họ mới hiểu nỗi khổ khi phải phối trang phục với giày cao gót như thế nào. Tóc tai phải làm kiểu gì kiểu gì, phải chăm sóc ra sao, trang điểm theo style nào, nhẹ nhàng hay sexy, trang phục thì nên mặc váy hay quần áo bình thường…

Rồi đến đôi chân, những ai may mắn có được đôi chân dài miên man rồi thì còn dễ diện quần áo, chứ với những cô nàng nấm lùn, người bạn không thể thiếu của họ chính là đôi giày cao gót. Mà không chỉ những cô bạn có chiều cao ba mét bẻ đôi mới thế, mà những ai đã có chiều cao lý tưởng rồi cũng không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của những đôi giày đế cao. Vì sao ư? Bởi giày cao gót không chỉ giúp tôn dáng mà còn khiến trang phục của mỗi cô gái trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên, muốn đẹp thì phải chấp nhận vất vả, việc đi giày cao gót cũng thế thôi, có đôi khi, đó là cả một trận chiến! Xem xong bộ tranh này bạn sẽ phải gật gù công nhận làm con gái đúng thật là nhiều nỗi khổ!

Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu Giày cao gót- Nỗi khổ các chàng trai không bao giờ hiểu

Nguồn ảnh: Brightside

Comments

Bình luận nổi bật

SHARE