Đừng bao giờ lấy chồng nếu anh ta có những dấu hiệu này

2310

Người ta nói lấy chồng như một canh bạc. Nếu may mắn lấy được người chồng biết yêu thương, biết trân trọng và chia sẻ với mình thì không nói, còn nếu gặp phải những người chồng “trời ơi đất hỡi thì coi như ta đã phí hoài tuổi thanh xuân. Con gái khi lấy chồng, phải thật thận trọng, nếu anh ta có những dấu hiệu sau, thì nên cân nhắc thật kỹ nhé!!!

1. Vũ phu

Liệu bạn có thể sống với người chồng hở tí là đụng chân đụng tay không? Dù anh ta có yêu bạn đến đâu đi chăng nữa, nhưng với bản tính đó, thì đảm bảo bạn sẽ không sống yên ổn được đâu.

Đã có nhiều trường hợp, các cô gái nhắm mắt cưới một anh chàng vũ phu để rồi phải sống trong nỗi sợ hãi suốt cuộc đời.

2. Xúc phạm

Anh ta không xem trọng bạn, thường xuyên dùng những lời lẽ không hay xúc phạm bạn,. Đã có lúc bạn cảm thấy mình thật tồi tệ, thật đau lòng vì những lời nói của anh ta. Đời sống vợ chồng là sự chia sẻ, là sự gắn bó và trân trọng nhau chứ không phải sống trong những câu xúc phạm “chết tiệt” ấy.

3. Nói dối

Đây được xem là điều đại kỵ trong cuộc sống hôn nhân. Nếu bạn đang yêu một người mà bạn cảm thấy cuộc sống, công việc, quá khứ của anh ta đều là sự dối trá thì nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt. Sống với nhau là dựa vào niềm tin cơ mà.

Đừng bao giờ lấy chồng nếu anh ta có những dấu hiệu này

4. Đàn ông mắc chứng “lão hà tiện”

Bước chân vào cuộc sống hôn nhân có biết bao khoản cần phải chi tiêu, trong khi đó lương của bạn và chồng chỉ có giới hạn. chính vì lý do này mà không ít các cặp vợ chồng tính đến chuyện chi tiêu tiết kiệm.

Nhưng cần phải ghi nhớ và phân định rạch ròi tiết kiệm và keo kiệt, hà tiên là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ hãy chỉ nên lấy mẫu đàn ông biết tiết kiệm, biết cách chi tiêu, không hoang phí, đặc biệt khi muốn tiêu một khoản nào cũng phải đặt lợi ích gia đình, vợ con lên hàng đầu.

5.  Đàn ông có máu “Hoạn Thư”

“Ớt nào là ớt chẳng cay, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng”, phụ nữ ghen đã sợ, nhưng đàn ông khi ghen còn đáng sợ hơn. Một gã trai có máu “Hoạn Thư” sẽ khiến bạn đau đớn cả đời, họ sẽ ghen tuông mù quáng. Chỉ cần thấy bạn có mối quan hệ với những chàng trai khác cho dù đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh em họ hàng cũng đủ để bạn đau đầu vì những câu hỏi, chất vấn, nặng hơn sẽ là những trận “lên gối”, thậm chí là hắn sẽ giả từ bi mà “xuống tóc” cho bạn, “khắc hình thù, trạm trổ” lên khuôn mặt xinh đẹp của bạn để có thể giữ bạn bên cạnh

 

Comments

Bình luận nổi bật