Cách làm trắng răng tự nhiên trong 3 phút- Tại sao không?

323

Một hàm răng trắng sáng luôn là vũ khí nổi bật giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống lẫn giao tiếp. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp răng bạn trắng sáng trong ba phút. Cùng tìm hiểu nào!!!

Cách làm trắng răng bằng cà rốt

Bạn cữ ngỡ cà rốt sẽ làm vàng răng, nhưng thật sai lầm. Trong cà rốt có chưa nhiều chất sơ giúp làm sạch mảng bám trên bề mặt răng.

Để trắng răng bằng cà rốt, bạn chỉ cần ăn sống và nhớ nhai thật chậm, thật kỹ, răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng và đánh bay các vết ố vàng ngay trong thấy.

Cách làm trắng răng tự nhiên trong 3 phút- Tại sao không?

Cách làm trắng răng bằng Oxy già

Oxy già có thuộc tính Oxy hóa khá mạnh, có trong thành phần của các chất tẩy trắng răng. Làm trắng răng với oxy già nhằm cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên nhưng không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý là do oxy già có tính Oxy hóa khá mạnh, nếu sử dụng trong thời gian dài với cường độ thường xuyên sẽ  hại cho răng và các tổ chức khác như miệng, lưỡi, nướu. Chỉ nên thực hiện một tuần 3 lần. Do đó, nếu thực hiện cách làm trắng răng tự nhiên bằng oxy già ngay tại nhà, hãy làm sạch răng bằng cách chải răng thông thường, sau đó súc miệng bằng nước oxy già trong vòng một phút. Sau đó nhổ đi và súc miệng bằng nước ấm cho thật sạch.

Cách làm trắng răng tự nhiên trong 3 phút- Tại sao không?

Cách làm trắng răng bằng Baking Soda và nước

Là loạt bột có tình kiềm nên baking soda từ lâu đã được ứng dụng làm sạch răng kể cả tẩy trắng răng. Khi kết hợp với nước, hỗn hợp này sẽ giải going các gốc tự nhiên, tấn công các mảng bám trên răng Giúp răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, baking soda còn có tác dụng trị hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát dài lâu sau khi đánh răng.

Bạn chỉ cần làm ướt bàn chải, sau đó phủ vừa đủ bộ baking soda và chải răng như bình thường.

Lưu ý nếu có cảm giác nóng rang trong khoang miệng thì hãy dừng baking soda ngay lập tức.

Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng baking soda với nước chanh, dầu dừa, muối và dâu tây để đạt kết quả như ý.

Lê Nga

 

Comments

Bình luận nổi bật

SHARE