6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu

788

Khi yêu lâu, chúng ta thường có cái suy nghĩ sẽ bỏ qua những lỗi nhỏ vặt vãnh của hai bên. Nhưng không, đó là suy nghĩ sai lầm, để duy trì tình yêu bền lâu, cần có sự cố gắng giữa hai bên và vun đắp trong một thời gian dài.

Là con gái, có những vấn đề tuy thường xảy ra với bạn, tuy đó là những chuyện rất nhỏ giữa tình yêu hai người nhưng nó có thể khiến tình cảm của hai người bị rạn nứt. Để giữ mối quan hệ của hai người được bền lâu, có 6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu, cùng xem nhé

1. Ghen tuông thái quá

Trong tình yêu, việc ghen tuông giúp một phần nào đó giữ lửa cho tình yêu hai người nhưng đó chỉ là lâu lâu thôi và ở mức độ cho phép nhưng việc bạn ghen thường xuyên và sự việc hóa vấn đề thì đó lại rẽ sang hướng khác, việc ghen tuông mù quáng sẽ khiến tình yêu của bạn nhanh rạn nứt , ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai. Suy nghĩ xem, ai là người hứng trọn những cơn ghen tùy hứng của bạn, những trận lôi đình của bạn và đó là chính là người yêu của bạn, anh ta sẽ phát ngán nếu suốt ngày gặp chỉ biết nhận những cơn thịnh nộ của việc ghen tuông  vô lí. Hãy để chàng tự do trong giới hạn cho phép và tin tưởng vào sự chung thủy của chàng, chính điều này sẽ giúp chàng thoải mái hơn.

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu
6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu

2. Lúc nào hai người cũng dính lấy nhau

Bạn cảm thấy bình thường khi hai người yêu nhau thì phải lúc nào cũng cạnh nhau, chưa chắc đâu, thử tưởng tượng suốt ngày ai đó cũng quanh quẩn bên bạn, bạn cảm thấy sao? Có gò bó, khó chịu không? Tất nhiên là có và chàng cũng như vậy đấy. Đôi khi ở cạnh nhau quá nhiều lại có tác dụng ngược, anh ấy sẽ không có không gian riêng một mình, không thể tập trung vào công việc của bản thân , bỏ mặc cuộc sống cá nhân. Hãy để cả hai có không gian riêng nhé, vì nhung nhớ cũng là một gia vị quan trọng để giữ lửa cho tình yêu.

3. Không biết ghen

Nghe có vẻ lạ, tại sao không ghen lại có khả năng làm rạn nứt tình cảm? Thử nghĩ xem, khi yêu bạn thấy anh ấy đứng cạnh cô này, đứng cạnh cô kia nói chuyện vui vẻ nhưng bạn lại không tỏ thái độ gì, bạn là cô gái hiểu chuyện, tin tưởng người yêu bạn sẽ luôn chung thủy với bạn nên mấy việc anh ấy bắt cá là không có. Nhưng chàng sẽ cảm thấy bạn không coi trong tình cảm của chàng dành cho bạn, làm cho chàng cảm giác rằng tình yêu của hai người chỉ nghiêng về một phía chứ không phải xuất phát từ hai bên. Nên trong tình yêu lâu lâu cũng nên ghen một chút để giữ tình cảm hai bên thêm bền chặt.

4. Không quan tâm ngoại hình

Cô gái thường cho rằng, yêu lâu chàng sẽ không còn quan tâm về vấn đề vẻ ngoài của bạn nữa, đúng đấy nhưng chưa chắc đâu, thật ra nếu bạn thường xuyên xuất hiện trước mặt chàng dưới bộ dạng xuề xòa, với cái áo thun cũ kĩ và cái quần jean rách từ thời nào, đầu tóc không gọn gàng, chắc chắn một ngày không xa người yêu của bạn cũng phải chán bạn mà thôi. Hãy luôn học cách thay đổi bản thân từ ngoại hình đến tính cách nhưng nhớ luôn giữ cho mình cá tính riêng nhé, đảm bảo chàng sẽ mê mệt bạn cho xem.

6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu
6 điều con gái tuyệt đối không nên làm khi yêu

5. Cả ngày chỉ biết phàn nàn

Không một chàng trai nào thích nghe người yêu mình suốt ngày phàn nàn với mình, cho dù người đó có là người kiên nhẫn đến mức nào cũng nhanh say goodbye với bạn thôi.  Thay vì cố gắng thay đổi người ấy bạn nên chấp nhận và thích nghi với nó thì tốt hơn\

6. Không trân trọng nỗ lực của họ

Sẽ không có bất kì ai thích người khác coi thường mọi nỗ lực cố gắng của họ. Trong tình yêu cũng vậy, các bạn gái không thích chàng can thiệp hay ý kiến với mọi cố gắng của mình trong sở thích, công việc hay những việc bạn làm cho người ấy và chàng cũng vậy, họ làm nhiều thứ cho bạn để làm bạn vui vẻ và hạnh phúc, họ cũng có sở thích và công việc riêng, bạn nên tôn trọng. có thể vô tình bạn quên đi và bỏ qua sự cố gắng của họ nhưng đừng để việc đó xảy ra thường xuyên nếu không chàng sẽ không muốn cố gắng vì bạn mà làm thêm bất cứ việc gì nữa đâu.

Comments

Bình luận nổi bật