4 dấu hiệu chàng đang yêu bạn hơn chính bản thân mình

2709

Là con gái, ai mà không muốn được nuông chiều, được yêu cơ chứ. Khi bắt đầu một tình yêu, những cảm xúc hỗn độn xen lẫn với nhau tạo ra chất xúc tác vô cùng tuyệt vời. Không quá khó để nhận thấy một chàng trai yêu bạn hết mình đâu. Cùng góc nhỏ cuộc sống nhận biết 4 dấu hiệu sau nhé:

1. Bề ngoài của bạn không quan trọng

Một ngày đẹp trời nào đó, chàng đến nhà bạn đột xuất và trông thấy bộ dạng vô cùng thảm thương của bạn khi mới thức dậy mà không hề chê bai hoặc tối hôm kia bạn vô tình “thả ga” cùng lũ bạn với hàng đống thức ăn dầu mỡ để ngày hôm nay bạn như “bé heo” xinh xắn trước mặt chàng mà chàng còn xoa đầu khen dễ thương thì vui đi nhé.

Con trai khi yêu ai đó thật lòng sẽ không để ý đến vẻ ngoài của bạn lắm đâu, đôi lúc họ sẽ phát cáo lên khi bạn cố tình nhịn ăn để được vóc dáng như ý, thỉnh thoảng họ sẽ khen đôi mắt em sao đẹp thế. Có thể với một chàng trai khi yêu, họ rất quan tâm và hãnh diện với vẻ bề ngoài xinh đẹp, quyến rũ như hotgirl của bạn. Nhưng những anh chàng yêu bạn thật lòng và yêu bạn hơn cả bản thân mình thì hình thức xấu – đẹp bên ngoài của bạn không quan trọng.

2. Luôn khuyên bạn phải độc lập

Những chàng trai có ý định nghiêm túc, muốn đi đường dài với bạn sẽ thẳng thắng chia sẻ, cho bạn những lời khuyên thật sự hữu ích trong cuộc sống lẫn tình cảm. Vì họ muốn, bạn sẽ thật sự tự tin, thật sự độc lập bên họ. Vẫn che chở, vẫn bao bọc nhưng bạn phải thật sự thương mình trước đã.

7 mẹo vặt giúp bạn đẹp không góc chết

 3.Luôn chăm sóc bạn bất cứ nơi đâu

Các bạn gái hãy để ý nhé, có phải khi bên chàng các bạn được nuông chiều đến phát hư rồi không? Quan tâm, chăm sóc cho bạn gái là điều mà chàng trai khi yêu nào cũng muốn. Tuy nhiên, quan tâm đúng lúc, đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng việc sẽ càng thể hiện chàng là một người vô cùng tinh tế và đáng yêu.

4. Yêu bằng hành động

Hỡi ơi các anh chàng cứ mở miệng ra là “anh yêu em” nhưng hành động thì không giống như lời nói thì các nàng cẩn thận nhé. Những chàng trai yêu bạn thật sự rất hiếm khi nào nghe được chàng nói “anh yêu em’ đâu, chàng ta chỉ yêu bằng hành động thôi. Lưỡi không xương nói sao cũng được, nhưng hành động được mới là điều đáng khen.

Lê Nga

 

Comments

Bình luận nổi bật

SHARE