20 điều chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

552

Ba chữ “Anh yêu em” bất cứ ai cũng có thể thốt thành lời, nhưng để chứng minh được thì cả đời này cũng khó có thể. Dù anh ta có nói hàng trăm lần đi chăng nữa, nhưng nếu hành động không song song với lời nói thì bạn hãy xem lại mối quan hệ của mình nhé. Nhưng nếu chàng của bạn có những dấu hiệu sau thì xin chúc mừng bạn,chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng rồi đấy.

1. Nếu bạn hỏi anh ấy vì sao lại yêu bạn, suốt đời cũng không nói được lí do vì sao yêu bạn, chỉ biết bản thân không thể chú ý đến ai khác ngoài bạn.

2. Người con trai thực sự yêu bạn, là dù bạn có tức giận người ấy đến mấy, bạn cũng không thể tìm thấy lỗi sai của chàng.

3.Người con trai yêu bạn thật lòng, là người rất ít khi nào khen bạn trước mặt, mà trong lòng luôn thầm khẳng định bạn là người tuyệt nhất.

4. Người con trai thật lòng yêu bạn, là khi bạn quên không trả lời tin nhắn của chàng, anh ấy sẽ mắng bạn một trận vì tội… vô tâm.

5. Người con trai thật lòng yêu bạn, ngoài mẹ anh ta ra, bạn là người duy nhất thấy được dòng nước mắt của anh ấy. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.

6. Người con trai thật lòng yêu bạn, sẽ âm thầm nhớ những lời nói “vô tình” của bạn, rồi lặp lại chúng vào một thời điểm nhất định nào đó.

7. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đưa ra những lời hứa, vì anh ấy muốn biến mình thành nam tử hán nói là làm trong mắt bạn.

20 điều chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

8. Người con trai thật lòng yêu bạn,anh ta sẽ không muốn bạn nghĩ linh tinh, suy diễn mọi vấn đề, vì anh ấy đang thật sự lên kế hoạch tốt nhất cho tương lai của hai bạn mà thôi.

9. Người con trai thật lòng yêu bạn, có thể không nhớ hết những ngày quan trọng của hai người, bởi chàng cảm thấy có bạn, yêu bạn, cuộc sống bỗng trở nên đẹp lung linh từng giây từng phút, chứ không phải chỉ riêng mấy ngày ít ỏi kia.

10.Người con trai thật lòng yêu bạn, sẽ không dễ dàng đứng trước mặt bạn và nói câu “anh yêu em”. Bởi qua từng việc người ấy làm cho bạn đã nói lên điều đó. Trừ một vài thời điểm vô cùng đặc biệt nào đó, anh ấy không muốn bạn hiểu lầm…

11. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn cảm thấy một số việc chỉ cần nói một lần là đủ rồi, bởi bạn đã hiểu trái tim anh ấy. Nói nhiều lần quá, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không biết trân trọng tình cảm của chàng.

12. Người con trai thực sự yêu bạn, khi đón bạn ở sân bay, sẽ không giống như bạn kỳ vòng là ôm bó hoa hồng rồi gọi to “tình yêu ơi”. Thay vì thế, chàng tự nhiên chạy về phía bạn và bảo: “Đưa anh cầm đồ cho, sau đó chàng không ngừng dùng ánh mắt, vòng tay ôm lấy bạn rồi nói, tại sao lại gầy đi như thế này?”.

13. Người con trai thật lòng yêu bạn, những khi bạn nổi cáu, anh ta sẽ lặng im, đợi đến khi bạn bình tâm trở lại, mới tìm cách nói chuyện nhẹ nhàng.

14. Người con trai thật lòng yêu bạn, không hiểu được rằng khi bạn tức giận tắt mắt là ngay lập tức phải gọi lại cho bạn, mà mãi một lúc sau chàng mới gửi tin nhắn hỏi : “Em hết giận chưa?” Nếu bạn chất vấn anh ấy tại sao lâu vậy mới gọi điện, nhắn tin? Anh ấy sẽ tự tin trả lời: “Khi em tức giận, anh có giải thích cũng chẳng ích gì. Đợi em hạ hỏa, lời giải thích của anh mới có hiệu quả”.

15. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn gọi bạn là nhóc. Nhưng mỗi khi anh ấy có quyết định trọng đại nào đó, người đầu tiên chàng muốn nghe ý kiến luôn là bạn ^^.

16.Người con trai thật lòng yêu bạn, không thích gấu bông, nhưng lại luôn tặng bạn một con gấu để ôm/gối đầu giường.

20 điều chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

17. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ luôn nói “anh sai rồi” mỗi khi hai người xảy ra “chiến tranh” (dù rõ ràng bạn sai lè lè). Đợi đến khi hòa bình lặp lại, chàng mới “mắng” cho bạn một trận bõ tức ^^.

18. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không nhắc bạn nhớ mua thuốc uống đừng để mình bị ho sù sụ…. mà tự chàng sẽ mang thuốc đến, mắng bạn một trận vì tội thích ăn đồ lạnh lại không chịu giữ ấm cơ thể. Mắng chán chê rồi cuống cuồng đi lấy nước, thuốc bắt bạn uống bằng được mới thôi!!!

19.Người con trai thực sự yêu bạn, miệng không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng nụ hôn của anh ấy có thể truyền tải được tất cả sự chân thành, ngọt ngào nhất.

20. Người con trai thực sự yêu bạn, nếu không thường xuyên gặp bạn, anh ấy sẽ làm cho bản thân trở nên bận rộn đến phát điên để tâm trí không phải nhớ đến bạn nữa. Bởi chàng biết, chỉ cần nghĩ đến bạn thôi chàng sẽ không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Nếu chàng của bạn có 10/20 dấu hiệu này thôi thì chúc mừng bạn, đây là người con trai thật lòng yêu bạn đấy.

Comments

Bình luận nổi bật