10 dấu hiệu cho thấy chàng đã chán bạn

278

>>>  Kẻ thứ 3, tôi nói cho em nghe này!!!

Đàn ông khi yêu thương ai đó sẽ rất cuồng nhiệt, nhưng nếu đang quen nhau mà chàng của bạn có dấu hiệu sau thì bạn nên xem xét và căn nhắc kỹ lưỡng tình cảm của mình nhé.

1. Thưa dần những tin nhắn và cuộc gọi

Đây là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ chàng đã chán bạn. Ngày mới yêu, hàng ngày không biết bao nhiêu cuộc gọi, không biết bao nhiêu tin nhắn hỏi han tình hình thì giờ đây, tần suất ấy càng thưa dần, thậm chí là không.

Không thể đổ lỗi yêu nhau quá lâu rồi nên sẽ như thế, nếu thật sự yêu nhau, thì thời gian không là vấn đề gì cả, và cũng không ai bận đến nỗi dành ra năm hoặc mười phút để nhắn tin với người yêu cũng không có

2. Hầu như là bạn chủ động trong các buổi hẹn hò

Bạn rủ chàng xem phim, bạn rủ chàng đi ăn, bạn rủ chàng đi du lịch…tất cả các đề xuất gần đây có phải là do bạn chủ động nói với chàng hay không? Nếu phải thì bạn phải xem lại tình cảm của chàng, có phải là chàng đang chán, không muốn đi chơi với bạn hay không? Hãy thẳng thắng trò chuyện với chàng nhé.

3.Luôn viện cớ bận để từ chối cuộc hẹn của bạn

“Anh bận quá nên quên mất”. Bạn có thường phải nghe người ấy nói câu này với bạn không? Và rốt cuộc thì sao, có thật là anh ấy bận đến thế? Đúng là lý do quá hoàn hảo để từ chối đây mà

4. Không còn chia sẻ nhiều với bạn nữa

Có khi nào, hai bạn đi bên nhau mà không biết nói gì không? Và dạo gần đây có phải bạn hầu như không biết gì về cuộc sống của chàng, chàng vui hay buồn, công việc có gặp vấn đề gì hay không?… Chỉ khi hết tình cảm với nhau người ta mới thôi kể cho nhau nghe về tình hình của mình. Rất có thể chàng chán bạn nhưng chưa nói ra hoặc không muốn nói trực tiếp với bạn.

10 dấu hiệu cho thấy chàng đã chán bạn

5. Không còn quan tâm bạn như trước

Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất. Trước đây, ngày nào chàng cũng nhắc nhở bạn ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. Thậm chí còn thường xuyên mua đồ ăn cho bạn với vẻ mặt rạng rỡ. Nhưng giờ đây, chàng buông xuôi mặc kệ. Chàng không quan tâm, không gọi điện hỏi han, không nhắc nhở bạn như trước nữa. Ngay cả khi bạn ốm, chàng cũng không đoái hoài nữa. Dấu hiệu này cho thấy chàng rất chán bạn rồi.

 6. Từ chối các cuộc hẹn

Tìm cách từ chối mọi cuộc hẹn của bạn, khi thì anh bận quá quên mất, khi thì “anh mệt quá”, khi thì “anh có hẹn với thằng bạn chí cốt rồi”… hàng tá lý do lý trấu chàng đưa ra.

7. Không còn ghen tuông

Khi thấy bạn đi với một chàng trai nào khác, anh ta chẳng buồn tra hỏi, chẳng buồn ghen tuông. Bạn có đi đâu, làm gì với ai, anh ta cũng chẳng bận tâm. Nhưng khi anh ta cần bạn, bạn phải có mặt ở bên là được.

8. Anh rất mệt

“Anh mệt” luôn là câu cửa miệng của chàng khi anh ta muốn từ chối đi chơi với bạn, một hai lần không sao, nhưng vô số lần “anh mệt” thì bạn hãy xem lại tình cảm của mình nhé.

10 dấu hiệu cho thấy chàng đã chán bạn

9. Những cử chỉ yêu thương đã không còn

Những lần siết tay thật chặt, những nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn, những cử chỉ hành động yêu thương đã không còn. Giờ đây chỉ là những cái nắm tay hờ hững, có cũng được mà không có cũng chẳng sao,… thì bạn hãy nên xem xét lại. Dù chỉ là một cái nắm tay nhẹ nhàng hay một ánh mắt trìu mến từ chàng nhưng đã lâu rồi bạn lại không nhận được từ chàng. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hụt hẫng và buồn bã.

10.Thường xuyên so sánh bạn với bạn bè anh ta

“Sao em không giống với bạn anh?” “Sao em không giỏi như bạn anh” “Bạn anh không như em đâu” … Không còn những lời yêu thương, thay vào đó là sự so sánh, bạn cảm thấy vô cùng tự ti và buồn rầu. Lúc này hãy xem lại mối quan hệ của hai bạn, bên nhau là để che chở, yêu thương, chứ không phải để tổn thương nhau.

Lê Nga

 

Comments

Bình luận nổi bật

SHARE